น้อง14วันค่ะ

น้องมีอาการอ้วกเป็นพักๆแล้วก็จามบ่อยไอแคะๆ ส่วนตัวแม่ก็ไม่สบายแบบนี้น้องติดไข้เราหรือว่าน้องเป็นอะไรค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะเพราะลูกเราก่อนครบเดือนมีไข้ หมอให้แอด รพ เลยคะเพราะเค้าบอกว่าเด้กที่ไม่ครบ30วัน ผิดปกติอะไรหาหมอทันที เพราะเด็กวัยนี้รักษาโดยการฉีดยาเข้าเลือดเท่านั้น ไม่นิยมทานยาคะ แต่หมอจะพิจารนาและให้ยาทานบ้างคะแต่นิดหน่อย

พาไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอจนอาการหนัก ไม่เสี่ยงดีกว่านะคะ