13วีค3วันคะ

สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้หมอนัดไปตามหมอนัดค่ะแต่วันนี้ไม่ได้พบหมอพบแต่พยาบาลไม่มีอาการอะไรนะคะปกติทุกอย่าง พยาบาลใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจแต่ไม่ได้อัลตราซาวด์นะคะแต่พยาบาลกับบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจครรภ์ยังอ่อนไป13วีค3วันค่ะ แต่รอบที่แล้วหมอซาวให้พบเสียงหัวใจกับตัวเด็ก แบบนี้เราควรเชื่อใครแล้วใครเคยเจอเคสแบบนี้แล้วนัดอีกรอบพบหมอแล้วปกติดีบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราค่ะ

5y trước

ปกติค่ะ บางทีตอนนั้นฟังเสียงไม่ได้ยินมาตรวจอีกก็ได้ยินค่ะ