มีอาการปวดขาลงน่อง ข้างขวา

14 w5d ค่ะ อยู่ๆก็มีอาการปวดที่ขามากนอนไม่ได้เลย เดินลงน้ำหนักก็ปวดมากค่ะ ปวดลงไปถึงน่อง เป็นแค่ข้างขวา ข้างเดียว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ เกิดจากสาเหตุอะไร และพอแนะนำวิธีบรรเทาอาการนี้ได้บ้างไหมคะ (ไม่ซ้ำ ไม่บวม มีแต่อาการปวดมาก อย่างเดียวค่ะ )

1 Trả lời

เดินเยอะมากไปรึป้าวคะแม่ ท้องอ่อนๆพยายามเดินน้อยๆแล้วก็อย่าทำงานหนักคะ