อยากมีลูก

มีท่อนำไข่ ข้างขวา ข้างเดียว อยากมีลูกจังค่ะ แนะนำหน่อยนะ

1 Trả lời

เบื้องต้นลองซื้อแผ่นตรวจการตกไข่ มาตรวจดูก่อนดีมัยคะ ว่าไข่ตกวันไหน แล้วทำการบ้านในวันนั้น จะช่วยเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ได้ แต่ถ้าเร่งด่วนอาจใช้วิธีทางการแพทย์ช่วย เช่น IUI หรือ IVF คะ