หัวนม

ปรึกษาหน่อยค่ะหัวนมเราเริ่มมีสิวหรือไขมันอะไรเนี่ยะแหละค่ะเป็นเม็ดตรงจุกเลยมันคืออะไรคะ เขี่ยๆดูแล้วมันเหมือนหัวสิวเสี้ยนแต่ใหญ่กว่าสิวเสี้ยน เราต้องเขี่ยออกไหมคะ แม่ท้อง 14 w5d

1 Trả lời

ปกติค่ะ ไม่ต้องเขี่ยค่ะ อย่าไปยุ่งกับมัน

5y trước

แล้วมันจะหลุดออกเองใช่ไหมคะ