13สัปดาห์​6วันเเล้ว

13สัปดาห์​6​วัน​น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะลดลงด้วยค่ะ?

แนะนำคุณแม่ทานโปรตีนเยอะๆ นะคะ ทางนี้ตอนไม่ท้อง48 พอท้องได้ 13 สัปดาห์ หายแพ้ท้องกินอะไรก็แซ่บคะ ปัจจุบัน 26 สัปดาห์ 6 วัน น้ำหนัก 63 แล้วคะลงลูกหมดเลย🤣

ทางนี้แพ้ท้องหนักค่ะ ไปฝากท้องหนัก58พอไปรอบ2ลดลงมา2โลเหลือ56.4หมอบอกน้ำหนักแม่ลด อแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

แม่แพ้ท้องหนักหรือป่าวค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 13 w น้ำหนักขึ้นมา 2-3 โลแล้วค่ะ กินไรก็อร่อย

5y trước

ไม่​มีอาการเเพ้ท้องเลยค้ะแต่เปนหวัด

ทานนม ผลไม้เยอะๆจร้า