15+6สัปดาห์ ท้องเริ่มเเข็งตั้งแต่ตอน13 สัปดาห์ ไปหาหมอตอน13สัปดาห์ หมอบอกไม่เป็นอันตรายทารกยังปกติ

ทาเเข็งแรง ดิ้นปกติ แต่ถ้าแข็งถี่ๆบ่อยๆให้ไปหาหมออีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไครเคยเป็นบ้างคะ

15+6สัปดาห์ ท้องเริ่มเเข็งตั้งแต่ตอน13 สัปดาห์ ไปหาหมอตอน13สัปดาห์ หมอบอกไม่เป็นอันตรายทารกยังปกติ
1 Trả lời

ท้องแรกเป็นค่ะ ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอก็บอก ปกติ น้องหลุดเอาตอน22w ก่อนหลุด3วันก็ไปหาหมอ เพราะท้องแข็งบ่อยหมอก็บอกน้องปกติแข็งแรงดี สุดท้ายเจ็บท้องเหมือนปวดอึ ก็นึกว่าปวดอึ ไปอึเสร็จก็มานอน นอนได้สักพัก เจ็บแรงขึ้น เลยไปโรงพยาบาลตอนตี4 เขาก็ให้นอนรอ นอนเจ็บจะตายเขาก็ให้รอ บอกแค่อย่าเบ่งๆ จนมีพี่พยาบาลคนนึ่งมาดูปากมดลูก พี่เขาบอกขาน้องมาแล้ว เบ่งเลย น้องก็หลุดเลยค่ะ กลายเป็นว่าคลอดก่อนกำหนด รึแท้งสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ 19wแล้ว แต่มีอาการเหมือนคนพี่เลย ท้องแข็ง เจ็บท้อง ปวดหลัง กังวลมากกกกก จะถึงอายุครรภ์เดิมที่แท้งแล้ว🥲