13สัปดาห์6วันท้องใหญ่หรือว่าท้องเล็กคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์6วันแล้วค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องใหญ่ไปไหมคะ

13สัปดาห์6วันท้องใหญ่หรือว่าท้องเล็กคะ

ใหญ่ค่ะเเม่ ของเราท้องเเรก ช่วง 5 เดือนเเรก มีเเค่ป่องๆที่ท้องน้อยเเค่นั้นค่ะ จะเริ่มกลมใหญ่ช่วง 7 เดือนเลยค่ะ

ท้องออกชัดเจนมากค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนเลยกว่าคนอื่นจะรู้ว่าท้องแต่ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ดีก็โอเคแล้วค่ะ

ทางนี้ก็ใหญ่ค่ะ ซาวด์ครั้งแรกตอน11-12w หมอทักน้องตัวใหญ่แล้ว แล้วพุงก็มาแบบจัดเต็มเลยค่ะ😆

มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ เหมือนมีกดอยู่ในท้อง ถ้าเราไม่ได้ถ่ายเหมือนมีแก๊สทำให้เป็นกด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้14วีคท้องใหญ่มากไปอัตตร้าซาวคุณหมอบอกน้องตัวใหญ่

1t trước

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ครั้งแรกหมอทักน้องตัวใหญ่แล้ว

ใหญ่มากค่ะแม่ ของเราจะเข้า18วิค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

1t trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ใหญ่นะแต่ปกติ13wน้องยังอยู่ตรงท้องน้อยอยู่เลยค่ะอาจจะเป็นที่หน้าท้องแม่ด้วยรึป่าว

1t trước

😂😂😂

ใหญ่อยู่นะคะเเม่ หรือน้องอาจจะตัวใหญ่คะเเม่ บ้านนี้24wค่ะเริ่มท้องโตเเล้วค่ะ

น้องเป็นผญ.แน่ๆเลย น่าจะกินเก่งด้วย บ้านนี้17w เหมือนมีพุงหมาน้อยเฉยๆเลยค่ะ

เค้าใหญ่เท่านี้เลยค่ะ แต่หมอบอกว่าเป็นคนหน้าท้องหนา ท้องเลยใหญ่กว่าปกติ