13สัปดาห์ 2 วันเเล้ว

รอลุ้นเพศ กันนะคะ คุณเเม่เเพ้หนักมาก

13สัปดาห์ 2 วันเเล้ว

บ้านนี้13w+6.ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะแม่​ เเม่อ้วนเลยแยกไม่ออกอันไหนพุงอันไหนน้อง😁

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33+3แล้ว ยังไม่รู้เพศ รอลุ้นตอนคลอดเลย

9mo trước

ตอนนี้ยังกินไม่ค่อยได้คะ เลือกกินมากท้องคนนี้

หนู 13 w เหมือนกัน ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะแม่ แม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

ท้องแม่ใหญ่มากเลยคะ แม่บ้านนี้17สัปดาห์ยังไม่ใหญ่เลยคะ

9mo trước

ปกติเป็นคนหุ่นอวบ พอท้อง ท้องใหญ่มาก เเขนขา จะเล็กเลยคะ เป็นเหมือนกันทุกท้องเลย

ท้องใหญ่มากค่ะ บ้านนี้14สัปดาห์6วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่ท้องโตมากท้องเราวันที่คลอดเท่าแม่13วีคเลย

เราไม่แพ้เลยค่ะ ชอบทานของหวาน ได้ลูกชาย

13วีค แยกไม่ออกเลยอันไหนพุง แม่เป็นคนอ้วน🤣

9mo trước

เผื่อลูกจ้าเเม่ค่อยกลับมาสวยเนอะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ

9mo trước

ขอบคุณมากนะคะ รอลุ้นกันคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ