some advise!

13 weeks na po sya ngayun yung tummy ko,, peru nag ka spotting pa rin ako,,, kanina galing ako ospital sa er ako dumiritso,, cheni check lng nila yung heartbeat ni baby,, meron namn ho.. salamat sa panginoon,, peru yun lng ang ginagawa nila sakin but babalik ako tomorrow for ultrasound at saka check up... sa ob gyne ko.. peru may dugo na naman na lumalabas... parang kulay brown..... I'm still worried po kasi...

1 Trả lời

Wala po ba nireseta pampakapit? Need mo po ng bedrest, tatayo lang pag kakain and mag cr