Normal lng poba lumabas ang panubigan kahit hindi mupa due?

Nag woworry lng po ako kasi noong april 6 lumabas panubigan ko kahit ang due ko po is may 1 peru hindi sumasakit ang tiyan ko pina ie nila ako tas sabi nila close palang yung cervix ko at normal namn daw ang panubigan at si baby sabi sa ultrasound ko peru ikina woworry ko po kasi is may lumalabas parin hanggang ngayon peru kaonti nalang.#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

https://ph.theasianparent.com/panubigan-ng-buntis mommy nakapagpatingin na po ba kayo ulit sa ob nyo? basta ang importante mamonitor po yung level ng panubigan nyo