Na accident po ako nng motor natamaan balakang ko peru na check na ako nang doc. Tapos agad2 ako pumunta para mag pa ultrasound tanong ko lang posible ba may komplikasyon si baby pag labas? 3 months preggy po ako natatakot ako peru sa check up normal namn pati ultrasound

1 Trả lời

Kung normal naman sa check-up niyo at wala kang nararamdamang kakaiba, wala kang dapat ipag alala.

5y trước

Ok namn po kasi agad2 ako nag pa ultra sound tapos i e ako ni doc normal namn lahat