กำหนดคลอด12สิงหาคม

12สิงหาบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้น้องเงียบมากแม่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังหน่วงท้องมาก

บ้านนี้แตกตอนเช้าแล้วจ้า กำหนด12ส.ค แต่น้ำแตกวันที่1😅😅คลอดธรรมชาติเรียบร้อยจ้า

1y trước

แตกตามเลยจ้าเมื่อเช้า7โมงค่ะ🥰

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ใกล้แล้วมีมูกเลือดออก ท้องแข็งกำลังจะไป รพ เลย

1y trước

เป็นยังไงบ้างคะ ได้คลอดยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 สิงหาค่ะ น้องก็เงียบอยู่เหมือนกันแต่อิแม่ไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้นัดผ่าคลอด8สิงหานี้ค่ะนับวันรอแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาเลยค่ะ

1y trước

อยากคลอดแล้วค่ะตื่นเต้นมาก กังวลด้วยค่ะนอนไม่หลับเลย ท้องปั้นและท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะเดินไม่ไหวแล้ว

12สิงหาเหมือนกันค่ะ เเต่เงียบมากวันจันหน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกงับ

บ้านนี้11 สิหายังไม่มีอาการอยากออกเลยค่ะ เเม่ปวดไปหมดทั้งตัวเเล้ว

กำหนดคลอด 9สิงหา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ วันที่5นี้นัดเร่งคลอดแล้ว

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ อยากแตกแล้ว เตรียมของรอไว้หมดแล้ว😂

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากไม่มีวีเเววเลย😅

หมอนัด 17 สิงหาคมยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบกริ๊บ