กำหนดคลอด12สิงหาคม

12สิงหาบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้น้องเงียบมากแม่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังหน่วงท้องมาก

บ้านนี้12/8/66เมือนกันคะแต่มีอาการเจ็บเตือนแล้วคะ

21สิงหาค่ะคุณเเม่เลือกวันผ่าให้น้อง12สิงหาค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดวันนี้วันที่1แต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด16สิงหา เงียบมาก อยากแตกแล้วว

บ้านนี้กำหนด19 สิงหา แต่ไปแตกมาแล้ว19กรกฎาค่ะ

บ้านนี้13สิงหา ไม่มีวี่เววอะไรเลยค่ะ

บ้านยังเงียบยุเลยค่ะมีแค่เจ็บเตือน

15สิงหาเงียบสนิทมีท้องแข็งบ้าง

แตกเเล้วจ้าเมื่อเช้า7โมง🥰😍

14สิงหาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย