แพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ

12w+6ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ​ หิวกินทั้งวัน​ ยังไม่เคยอ้วกเลยสักครั้งฃลแม่ๆคนไหนเริ่มแพ้ตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยคะ กินได้ทุกอย่าง น้องแข็งแรงนน.4020กรัม (คลอด40W)

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ ^^

แพ้ตั้งแต่ 3 วีค เลยค่ะ แล้วก็เป็นอยู่ 3 เดือนยาวไป แล้วถึงค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ ขมคออย่างเดียว ยังไม่เคยถึงกับอ้วกค่า ตอนนี้ 12 w ยังเป็นอยู่ค่ะ

เเพ้ตั้งเเต่เริ่มท้องเเต่เป็นหนักตอนสามสี่เดือน

แพ้ตั้งแต่5วีค จนตอนนี้12วีคแช้วยังไม่หายเลยค่ะ

20W แล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ แค่เวียนหัวอยากนอน 4-8W ค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วจ้า บ้านนี้ 17w แล้ว ไม่เคยแพ้เลย

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึงสามเดือนจ้า

บ้านนี้12-16 วีคค่ะ เริ่มหายแพ้ช่วง17วีคค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่2เดือนยัน7เดือนเลยค่ะ