ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะอยากถามแม่ๆๆว่ารู้เพศน้องตอนกี่วีคค่ะตอนนี้แม่12w+6ค่ะ

ตอนเราท้องเเรก ก็รู้ประมาณ12weekค่ะ น้องอ้าขาโชว์เพศหญิง พอมาท้อง2อายุเยอะค่ะ38 เลยตรวจนิฟเช็คโคโมโซม ทราบเพศตอน 12สัปดาห์เหมือนกันเพศชาย

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ หมอไม่ซาวด์ให้ แต่น้องโชว์ให้เห็น หมอเลยบอกเพศให้ค่ะ แต่ไม่แน่ชัด

2y trước

20w เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่แน่ชัดว่าผช. หนูอยากได้ผช.มากค่ะ555

รู้ตอน25wจ้า ซาวด์คลีนิก รพ.รัฐไม่ซาวด์ดูเพศให้ อิแม่เลยอดใจไม่ไหวไปคลีนิกซะเลย5555

ตรวจ NIPT เลยค่ะ รู้ผลเพศเร็ว เรารู้ผลตอน13W และ ซาวด์เจอชัดเจนมาก ตอน 14W พอดี😂

เค้า20วีคแล้วยังไม่ราบเลยค่ะหมอบอกน้องหนีบไว้สงสัยจะเขินหมอค่ะ555

บ้านนี้รู้เพศตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ ซาวด์เห็นเพศตอน 16 วีคค่ะ

ซาวด์เจอตอน12+3 wkค่ะ น้องโชว์เลย และตรวจนิฟยืนยันด้วยค่ะ

14วีคค่ะ ซาวด์3มิติ หมอบอกถ้าน้องผู้ชายจะดูง่ายหน่อย

12วีครู้เพราะตรวจนิฟ แต่น้องมาโชว์ตอน18วีคค่ะ

14 w 2 d โชว์จู๋เลยลูกลาย ไม่ให้ลุ้นมากกว่านี้เลยค๊า