แม่ๆแพ้ท้องตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 9w.5d. ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีอาการเวียนหัวอย่างเดียวค่ะ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ😭😭😭

การไม่แพ้ท้อง​ มีแต่คนบอกว่าเป็นบุญมากๆค่ะ​ ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะ​ จะเลยไตรมาส​ 1 แล้ว​ ไม่มีอาการอะไร​เลย​ จนแอบกังวลว่าเรายังท้องใช่มั้ยเนี่ยะ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ​

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนถึง 3 เดือนเลยค่ะ เหม็นของทอด เหม็นน้ำมัน กินอะไรก็ไม่ค่อยได้เลย เหนื่อยง่ายสุดๆ

31+4 แล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ