ตอนนี้ทัองได้7สัปดาห์ 4วัน ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ๆแพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนค่ะ

ขอความรู้ด้วยค่ะท้องแรก

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง 3 เดือน ค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4 ก็เริ่มหายไปเอง กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ก็แทบแย่ 😁 แต่สุดท้ายก็ต้องทนและผ่านมันมาให้ได้ค่ะเพื่อ ลูก 👼

เราแพ้ตั้งแต่ 7week ตอนนี้ 14 week แล้วยังไม่หายแพ้เลย น้ำหนักลด จาก 46 เหลือ 39 ตอนนี้ กินอะไรก็อ้วกออก ทรมานมากๆ ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินเอาๆ ตอนนี้ 15 week แล้วจ้า ก็ยังปกติ หลายคนบอกว่า โชคดีแล้วที่ไม่แพ้ค่ะ

จะ 8 เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ แพ้อย่างเดียว แพ้แต่ของอร่อย กินอะไรก็อร่อยไปหมดดดดด😂

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ 15wks แล้ว หลายคนบอกโชคดีจะตายค่ะ เพราะถ้าแพ้ท้องจะทรมานมาก

เรา5weekจ้า แพ้กลิ่นเหล้าค่ะ แล้วก็พวกข้าวจี่ ไข่ คือได้กลิ่นแล้วเวียนหัวเลยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมา ไม่เคยอ้วกไม่มึนไม่แพ้เลยค่ะ กินอย่างเดียว หิวตลอดเวลา

ท้องที่สามล่ะค่ะ ไม่แพ้เลยมีแต่เวียนหัวนิดๆ จิบน้ำขิงอุ่นๆตลอดค่ะ 😀

บ้านนี้ไม่แพ้เลยสักกะนิดค่ะ คุณแม่โชคดีแล้วนะคะที่ไม่แพ้