สิ้นสุดการรอคอย37+6wผ่าคลอดแบบบล๊อกหลัง

12/11/63เกิด20.19เพศหญิงน้ำหนัก4100กรัม

สิ้นสุดการรอคอย37+6wผ่าคลอดแบบบล๊อกหลัง

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่

4y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยเพราะแม่คุมน้ำตาล ตัวใหญ่เพราะแม่เป็นเบาหวานค่ะ