มีไครรุ้บ้างค่ะนํ้านมทำไมมันออกมาก่อนคลอดลูกค่ะกำหนดคลอด12/11/63

ร่างกายปรับสมดุลรึป่าวคะ (เราคิดงั้นนะคะ) ตอนเราท้องสัก7-8 เดือน น้ำนมก้ไหลออกมาเหมือนกันคะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ จากที่อ่านๆศึกษามา แม่ๆบางคนมีน้ำนมออกมาก่อนคลอดค่ะ บางคนก็ไหลออกตอนคลอดแล้ว

เหมือนกันเลยคะ น้ำนมแม่บ้านนี้เริ่มไหลตั้งแต่4เดือนเลยคะ

บ้านนี้ไม่ไหล จนกระทั่งคลอดก็ยังไม่ไหลเลยค่ะ

ยังไม่เห็นมีน้ำนมเลยแปลกแฮ่ะ

ให้ลูกดูดบ่อยๆเดี๋ยวก็ไหลค่ะ

4y trước

เหมือนเขาจะถามว่า ทำไมเขามีน้ำนมออกมา"ก่อนคลอดนะ" ไม่ใช่คลอดแล้วไม่มีน้ำนม

บางคนก็ไหลก่อนค่ะ