ผ่าคลอด 38+1วีค

สิ้นสุดการรอคอย น้องโอมห์ เกิด 27/1/63 นน.4,350กรัมคับ

ผ่าคลอด 38+1วีค

เเม่บำรุงน้องยังไง น้ำหนักดีมากเลยค่ บ้านนี้อีก3อาทิตย์คุณหมอนัดผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ทานอะไรเป็นหลักค่ะ นน.น้องเยอะมาก

5y trước

ทานเมนูไข่ค่ะ ปกติเเม่ก็ชอบทานอยู่เเล้ว

น้องตัว ใหญ่​จังค่ะแม่​ 😍😍 ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องเยอะมากเลย

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ตัวใหญ่มากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน้ำหนักเยอะมาก

โห จ่ำม่ำมั่กมากๆยินดีด้วยคะ

ดีใจด้วยค่ะน่าตีที่สุด

ยินดีด้วยจ้า แก้มๆ😊😍