เลือดออก

11วิค แม่ๆมีเลือดออกกันไหมค่ะ ของเรามันไหลเหมือนตกขาวเลยค่ะ ตกใจมาก น้องจะหลุดไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์ผ่านช่วงนี้บ้างค่ะ ถ้าเลือดล้างหัว มันน่าจะเลยช่วงมาแล้วรึป่าวค่ะ?

1 Trả lời

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

6y trước

ขอบคุนมากๆนะค่ะแม่