ท้อง11วิค เลือดออก

ท้อง11วิค1วัน วันที่10 ช่วงเย็น ตอนฉี่เสร็จ มีเลือดออกช่องคลอด(ก่อนจะมีเลือดออกเจ็บจี๊ดแปปเดียว) เหมือนเริ่มเป็นประจำเดือนวันแรก แต่ไม่เยอะ. . ก็เลยรีบไปหาหมอ ตรวจอัลตราซาวด์หน้าท้อง กับอัลตราซาวด์ในช่องคลอด หมอบอก น้องไม่อยู่แล้ว น่าจะไม่อยู่ตั้งแต่7วิค เพราะไม่มีการเจริญเติมโต ไม่มีเห็นหัวใจน้องเต้น ปกติ11วิค ต้องเห็นหัวใจของน้องแล้ว 😭😭😭

1 Trả lời

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ😭