first time preggy

11weeks pregnant first time tapos nasa abroad ang asawa ko . ang hirap lang po kase madalas po ako nagiging emotional minsan umiiyak nalang po ako ng walang dahilan at minsan naman dami pong pumapasok sa isip ko na nakakapagpalungkot po sakin tulad nalang po ng pagkalayo sakin ng asawa ko andito po ako ngayon nakatira sa family ng asawa ko . nasa province kc ang mga kapatid ko at wala nakong parents . siguro isa din sa nagpapalungkot sakin yung naiisip ko na manganganak ako na wala yung sarili kong nanay sa tabi ko ? ang hirap po mag buntis ng wala ng magulang ?

16 Các câu trả lời

parehas lang tayo sis nasa malayong ibayo ang mga asawa natin pero wag ka mag isip ng kung anu anu kasi yan din na feel ni baby. try mo humanap ng pag lilibangan or maki pag friends ka sa mga kapitbahay nyo. para di ka maka isip ng negative.

Same Sis. Working abroad din si hubby 3months preggy ako umalis na sya. 😭 Ang hirap wala kang companion anytime na may gsto kang gawin or magpapacheck up ka. 😢

Tibayan mo lang loob mo sis. Same situation din tayo, nasa abroad din si hubby ko and dito ako nakatira sa fam nya. Makakaraos din tayo 💖💖

Mas okay na po siguro yan kesa kasama mo nga mga gusto mong kasama, basura naman turing sayo. Sa ibang tao nalang umasa diba.

tibayan mo lang po loob mo para kay baby. iwasan mo pong magoverthink. mahirap po talaga pero need magpakatatag.

Working abroad din asawa ko and suepr emotional ako nung first tri ko.