#needadvice

First time pregnant po ako sabay bigla pong umatras sa financial support ang nanay ng asawa ko. Wala po kaming trabaho pareho pero pinangakoan po kami na tutulungan pero hindi na po ngayon. Sobrang hirap po, wala kaming kagamit gamit at pera para sa panganganak ko.. Nasa magulang ko din po ako pero hirap din kami kasi sampo kami😔 Okay lang po na husgahan ako, nagkamali po ako.. College Grad Criminology po ako 😔

1 Trả lời

Marami pong paraan mommy. Baka po makatulong sa inyong magasawa para kumayod kayo at hindi na muna aasa sa magulang. Sikap lang po. Pagusapan nyo magasawa mommy.