Poop ni Baby

11days na po si baby. Breastfeeding mom po ako. Madalas po magpoop si baby sa loob ng isang araw pero pakonti konti lng po ibig sabihin po ba nun konting breastmilk lang ang nakukuha nya sa akin? Tnx po sa sasagot.

1 Trả lời

pero madalas naman po ba ang pag ihi pagpapalit ng diaper? ok lang po kahit di ganun karami ang poops. minsan kase may kaso ng baby na isang araw di nag poops normal lang daw sa mga breastfeed baby yun

4y trước

Ah ganun po ba.. Thank you.