Mayat-mayang pagdumi ni baby

Hi mga mommies,may same case ba dito tulad sa baby ko? Turning 3 months na sya pero mula nung mag 2 months sya madalas sya magpoop sa isang araw, yung tipong kakapalit mo lang ng diaper mamaya meron na naman,kahit bumahing lang sya meron kasamang konting poop..Hindi ko na nga sya dinadiaper sa araw dahil meron tlaga pakonti konti na lumalabas,sabi po ng iba sawan daw yun.sana po may makasagot 😔

1 Trả lời

as per pedia normal lang naman po un for breastfeed babies.. pero kung formula po consult your pedia baka po sa milk ni baby.

3y trước

salamat sa answer momsh,ebf si baby ko nakakaworry lang kase minsan,hindi ko alam kung hanggang kelan sya ganito..