cs mom/breastmilk

hi, ask lang po ano po ba ang mangyayari kapag hindi po ako nakapag breastfeeding? short nipple po kasi ako kaya ayaw ni baby saka konti lang din po lumalabas na gatas. if ever po ba, possible pa rin po na pwede ko pa ibf si baby kahit pakonti konti lang po? btw, mag 2 months na po si baby. thanks

2 Các câu trả lời

Mommy push mo po ang breastfeed kay baby. Makakalatch yan si baby syo basta more skin to skin contact kayo and kausapin mo sya. Mas lalakas ang milk supply mo kung direct latch sya. If sa bote mo naman sya ifefeed mas better kung hand express instead na pump. I also encourage you to join Breastfeeding Pinays group on facebook. Madaming members dun na same situation sayo pero successful breastfeed naman sila with their lo's madaming tips don kung pano mo mapupush ang pagbf 😊

5y trước

Opo naman. 😊 very healthy ang breastmilk.. formula milk is.considered junk food po kaya hanggat kaya ibf mo si baby. may mga nabibiling nipple shield mamsh para sa mga.cases na kagaya ng sayo para makadede si baby. #breastmilkisliquidgold #figthing

try mo magpump mommy tsaka mo padede kay baby