ตั้งครรภ์ 11 week

11 week แล้วมีใครหน้าท้องยังไม่ออกบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 11 week

11weekเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน ยังเป็นแค่คนอ้วนลงพุงอะ😂😂😂

บ้านนี้19วิคแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออก ท้องไม่โต มีแต่พุงน้อยๆ😂

ทางนี้4เดือนแล้วแบนราบเลยค่ะ คุณหมอบอกจะเริ่มออกช่วง5-6เดือนนะคะ

17 Week หน้าท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่หมอก็ว่าปกตินะคะ เพราะท้องแรก

บ้านนี้ท้องพึ่งออกช่วง20วีคเองค่ะ บ้านนี้เป้นคนตัวเล้กด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่ออกจ้ะ แต่เหมือนทานข้าวอิ่มมื้อใหญ่ๆ ☺️

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะท้องยังอ่อนอยุ่ ประมาณ5เดือนจะเห็นได้คะ

ยังไม่ออกหร่อกจ้า ออก 4-5 เดือนขึ้นไป บางคนก็ออกชัดตอน 3 เดือน

14ws คุณจะสัมผัสได้ว่ากางเกง ชุดไซด์เดิมเก็บเข้าตู้คะ😅😭

บ้านนี้11วีค หิวบ่อยมาก กินทั้งวันเลยค่ะเริ่มออกแล้ว🤣