ตั้งครรภ์ 11 week มีอาการเจ็บซี่โครงใต้ราวนมทั้ง 2 ข้าง

เป็นเรื่องปกติของคนท้องหรือเปล่าค่ะ

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ 6 เดือน แล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายเจ็บซี่โครงแล้ว มาเป็นปวดท้องแทน น่าจะมดลูกขยาย