ตั้งครรภ์ 11 week

11 week แล้วมีใครหน้าท้องยังไม่ออกบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 11 week

11วีคเหมือนกันค่ะท้องไม่ออกเลยกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

ตอน11w ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้16 w ออกนิดหน่อยค่ะ

24+4ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ🤣🤣🤣🤣น.นลูกตามเกณแม่สบายใจ❤

12w3d ท้องยังไม่ออกเลยจ้า ท้องแรกน่าจะออกช่วง5#6เดือน

ตอนนี้22weekแล้วค่ะน้ำหนักน้องดีก็ไม่มีปัญหาค่ะ

บางคนท้องใหญ่บ้างคนท้องเล็ก ไม่เหมือนกันค่ะ

13 แล้ว ยังไม่ออกจ้า มีแต่พุงเดิม ดูยากมาก 5555

บ้านนี้17wแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ยังไม่ออกเหมือนกันแต่ตอนนี้ ออกมาและ4เดือน

5เดือนเริ่มมีหน้าท้องคะ 7เดือนออกเห็นชัดคะ