สอบถามน้อยค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆน้อยค่ะ ตั้งครรภ์11 week สามารถจัดฟันติดเครื่องมือได้ไม่ค่ะ

ถ้ายังไม่ทำก็ไม่ควรทำค่ะ เสี่ยงติดเชื้อง่าย แต่ถ้าทำแล้วก่อนท้อง ก้สามารถทำต่อไป ให้หมอดูแลทำตามคำแนะนำ

ต้องปรึกษาหมอที่จะทำค่ะ บางคนหมอก็ไม่ทำให้