.

10Weeks preggy.Bakit po kaya ganon dati kapag tinitake ko to ok lang.Ngayon kapag ininum ko na para akong nabubulunan tas isusuka ko na.?

.
47 Các câu trả lời

Sa gabi ko yan momsh iniinom after dinner. then kakain ako agad ng 1 maxx na yellow

Ganyan po talaga kaya mostly kapag patulog na ako saka koniniinom mga vitamins ko.

Sa una lang yan Sis, kapag naka ilang days ka na uminom hindi ka na msusuka. ☺

Yan po vitamins ko nung buntis ako, bka diklang po sanay nag tetake ng vitamins

At first, nahilo ako nung ininom ko yan. Pero after naman, ok na. 😂

Same thing sis. 14 weeks na kong preggy. Hindi ko tuloy iniinom lagi.

Ganyan din sakin..nakakayanan naman kahit medyo malaki nga xa. 😁

sis tanong kang pwede ba to sa nagpapabreastfeed or buntis lang?

Siguro dahil malaki yan.Ganan din vitamines ko nung buntis ako.

haha same tayo mommy, nabubulunan at nasusuka din ako dyan