.

Ganon poba talaga. Pagnakaen mona yung food, pagkatapos ng 5mins isusuka molang lahat. nakakapang hinayang parang wala tuloy uli akong nakaen, 3month & half preggy first baby po. :)

2 Các câu trả lời

Ahhh kaya pla. Nasa lihi stage po kasi. Okay lang yan mamsh mahirao pero kakayanin. Pag 2nd trimester ayun makakakain din po kayo. For now kahit paunti unti okay lang basta wag lang po kayo madehydrate kaya more water more fun. 😊

5y trước

Hehe salamat po. Gusto kona tumaba hahaha

Pareha tayo mamshe 3months lagi nasusuka

5y trước

Pinipigilan Ko nga sumuka pero kapalit ng sama pakiramdam... Nd makakilos pag nakikilos lalabas talaga