Reglaaaaaaa

Hi guys, 3 months na baby ko pero wala padin akong regla nagPT ako nakaraan pero negative naman btw, breastfeeding ako tas pinagformula ko sya nung lumuwas ako saglit sa manila. Ganon ba talaga? Irregular ako dati.

2 Các câu trả lời

Kpag bf moms sis Mas matagal bumalik yng period kesa sa Furmula feed ksi hnd na nag papa dede ksi bf lng ako sa baby ko hangang 2mons nag stop nako and 3mons ayun nag ka period nako tpos irregular din period ko ngayun minsan late minsan maaga gnn tlga normal yan

4 months na si baby ko di pa rin ako dinadatnan mi. wala pa kami contact ni mister kaya masasabi kong di ako buntis. hehe. ganun yata talaga lalo na exclusive breastfeeding ako.