อัตราซาวไม่เจอตัวอ่อน เสี่ยงท้องลมไหม

10 วีค อัตราซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอตัวอ่อน มีโอกาสท้องลมไหมคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวช่องคลอดค่ะ

อัตราซาวไม่เจอตัวอ่อน เสี่ยงท้องลมไหม

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แต่10wแล้วโอกาศท้องลมสูงมากค่ะ

2y trước

ท้องลมคืออะไรหรอค้ะ

10wน้องเป็นรูปร่างคนเเล้วงับ รอดู พนนะคะ เสี่ยงท้องลมสูง