ยังไม่เห็นตัวอ่อน

เสี่ยงท้องลมไหม

ยังไม่เห็นตัวอ่อน

ของเราซาวตอน9วีคกว่าถุงตั้งครรภ์คือใหญ่แต่ไม่เห้นกังวนมากหมอนัดอีกพอไปซาว12วีคเจอน้องละหัวใจ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ตอนอัลตร้าซาวด์ บางคนอาจจะเจอตัวเด็กตอน 8-10 สัปดาห์ก็มีค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะเราไปซาวตอน7wไม่เจอตัวอ่อนไปเจอตอน13+2wค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ ของเราแค่5w ไม่มีตัวอ่อนแล้วก็หลุดออกมาเอง

เเม่พึ่งได้7Wรอประมาณ9-10Wไปซาวอีกรอบเจอน้องเเน่ค่ะ

น่าจะยังท้องอ่อน ๆ อยู่น๊า / เดี๋ยวก็เจอน้องจ้า ^^

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้11 วีค ยังไม่เจอตัวเลย

2y trước

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ เจอไหม

ทำใจสบายๆ ดูแลตัวเองดีๆ รอน้องโตค่ะแม่

หมอแจ้งว่ายังไงคะแม่ เชื่อหมอค่ะ

เราพึ่งจะเห็นตัวน้องตอน12วีคค่ะ