อาการคัดเต้าหายไป

ท้อง5 สัปดาห์ อาการคัดเต้าหายไป มีโอกาสท้องลมไหมคะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วยคะ

คุณแม่ลองไปตรวจทางช่องคลอดไหมค่ะ ของเราไปตรวจตอน 4 สัปดาห์ 5 วัน ตอนแรกคิดว่าจะท้องนอกมดลูก แต่พอตรวจทางช่องคลอด น้องอยู่ในมดลูกค่ะ

อาการต่างๆไม่ได้บอกว่าท้องลมหรือไม่ค่ะแม่ ต้องซาวดูค่ะ