6w เจอถุงตั้งครรภ์ กับไข่แดง ไม่เจอน้อง มีโอกาสท้องลมไหมคะ มีนัดอีกที 8w ปกติแม่เจอตอนวีคไหนกันคะ

1 Trả lời

ถ้าส่วนใหญ่นะคะคุณแม่ถ้าเกิน 10 วิคกับแล้วไม่เจออ่ะคุณแม่ต้องทำใจนะคะ