how many dosage

1 month and 25 days lo ko..hello mga momshie pa help naman po kung ilang ml ba dosage ang etake nya na paracetamol syrup ei. wala kasing nakalagay at ung timbang nya 6.5 kilos. natakot ako magpainum basta basta. taas na kasi lagnat nya. first time inject nya kasi sa center kaya nilagnat..

how many dosage
1 Trả lời

ilang buwan na siya? baby ko niresetahan parang 0.4 lang every 3-4hours, 38.7 daw ang temperature kung paiinumin. less than 4months pa lang siya. Here: https://www.mims.com/philippines/viewer/html/TempraT5_PH_v1.pnghtml?mode=min (Check mo din if tama nga)