Vitamins for baby.

Hello mommy's help naman po regarding po sa dosage ng vitamins ni baby, kaka 1 year old lang po nyA di ko pa napapalitan dosage ng vitamins since last check up. Advice naman po or idea kong pano ang tamang dosage ng vit. Sa 1 year old baby, di ko pa rin po kasi sya napapa check ulit sa pedia nya.

2 Các câu trả lời

check nyo po yung bottle ng vitamins ng baby nyo po momsh, sa gilid po sa may label, may nakalagay po dun na dosage measurements 😊

4y trước

Hindi po ba yun nakadepende sa edad and weight ni baby.?

nasa bottle po ang right dosage ng vitamins mommy... ano po ba vitamins ni baby?