Hi mommies. Ilan ml ba dapat sa 23months old na baby propan syrup po.

Sobrang hirap kasi pakainin ni baby. Png 2yrs old kasi nakalagay na dosage. Next month pa siya mag 2. Pa help naman po sino sa inyo same sa akin. God bless po.

2 Các câu trả lời

pinacheck ko si baby ko nung humina siya kumain dahil nag ipin, base din Kasi sa timbang mag bigay Ng dosage Ang mga Dr. mosegor saka heraclene Naman nireseta sa baby ko ng pedia para pang pagana kumain.

half tsp po momsh