Tempra

Mga Momshie at papshieee dyan, ask ko lang may tamang dosage ba ang temra for baby based sa level o taas ng lagnat nya? Salamat ng marami sa makakasagot.

4 Các câu trả lời

tama po si mommy victoria ,base po dapat sa weight ni baby ang dosage ng bawat gamot na ipapatake sa kanya kahit ang vitamins din po kaya mas makakabuti na patingnan nyo po muna sa pedia si baby para tama po ang dosage na mabbigay sa kanya .wla po epekto ang gamot kapag mali ang dosage 😊

5y trước

opo pacheck.up.nyo na po para din malaman why may lagnat si baby 😊

According sa pedia no LO, kpag 0-3 months, based sa weight ng baby. Ex is 5.1 kg si LO, 0.5 ml ang tamang dosage.

11mo trước

kpg 8mons po?

Kapag 37.8 ang body temp ni baby kailangan na painumin ng tempra ang dosage po nakadepende sa weight ni baby

Dapat po based on weight ni baby yung dosage na ibibigay

5y trước

Di ko po sure kasi may computation yung doctor. Nung 3months si baby ko weight nya is 5.7 kg sabi ng doctor 0.8 yung bigay ko na tempra kay baby.