แตกแล้วจ้า

08.03.63 มาแล้ววกำหนดคลอด9มีนาแต่หนูขก.รอแล้วววปากมดลูกเปิดก่อนน?

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ โง้ยยน่ารักที่สุดดด

ดีใจด้วยจ้า น่ารักน่าชังเชียว

ดีใจด้วยจ้า น้องหน้าตาดีมาก❤️

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

ดีใจด้วยจ้า น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องขาวมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลย😍

โตขึ้นน่าตาดีแน่ค่ะแม่😍