#FamHealthy: Usapang Health sa New Normal

Paano nga ba maproprotektahan ang sarili at ang pamilya kapag tuluyan nang ma-lift ang quarantine? Kailan ba talaga magkakaroon ng gamot? Safe na ba talagang kumain sa labas, magpagupit, o magpunta sa simbahan? Safe na bang bumisita sa mga kamag-anak? Sasagutin 'yan ng mga doctors natin sa next episode ng #FamHealthy webinar ng Sanofi sa The Asian Parent PH Facebook Live on June 30, 2020, 6pm. May iba ba kayong katanungan tungkol sa pangkalusugan under the new normal? POST YOUR QUESTIONS NOW!

#FamHealthy: Usapang Health sa New Normal
33 Các câu trả lời

Good day! Ask ko lang po kung anong mabisang gamot ang pwede sa tumutubong ganto sa baby ko? 5 months old na po si baby, nakakatakot po kc pumunta sa mga hospital kaht na naka gcq na po tau. Salamat po

4y trước

tungkol po sa virus, quarantine po sana ung tanong mommy :)