ใครเคยทาน2ตัวนี้แล้วติดน้องบ้างคะ

ไปค้นตามกูเกิลเรื่องอาหารที่ช่วยบำรุงให้มีลูกง่ายสำหรับคนมีลูกยาก​ ก็ไปเจอว่าเค้าแนะนำให้ทานเมล็ดฟักทอง​ 1​ กำมือ​ ผลิตภัณฑ์​ประเภทนม​ และอื่นๆบลาๆ​ แต่เราเลือกทาน2ตัวนี้มีใครเคยลองแล้วมีน้องแล้วบ้างคะ​

ใครเคยทาน2ตัวนี้แล้วติดน้องบ้างคะ

ถ้าอยากมีเร็วๆแนะนำรากสามสิบ หรือน้ำมะกรูดบ้านคุณตาขวดละ500กว่าบาท ติดไวแน่ส่วนไอ้เม็ดฝักทองเนี่ยต้องกินเป็นไร่เลยมั้ง

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ​ น้ำมะกรูด​บ้านคุณ​ตาดูๆไว้อยู่คะว่าจะซื้อมาทานค่ะ​

ช่วยบำรุงก็จริง แต่ถ้าไม่ทำการบ้านกับสามีก็คงไม่ติดหรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย แต่สำคัญที่สุดคือร่างกายของเราค่ะ

5y trước

ก็ทำบ้างค่ะแต่ไม่ได้ติดต่อกันค่ะ​ สามีทำงานนานๆได้มาทีค่ะ​

เมล็ดฟักทองช่วยอยู่ค่ะ แต่นมแนะนำให้เปลี่ยนเป็นนมอัลมอลต์จริงๆที่ไม่หวานค่ะ คสรเสริมโปรตีนจากนมถั่วเหลืองด้วยค่ะ

5y trước

เป็นนมอัลมอนด์​ที่ไม่หวานไม่หวานใช่ไหมคะเคยเห็นมีคนโพสต์​ในกลุ่มีลูกยากจังอยู่คะนิองลองซื้อมาทานแล้วค่ะ​ ขอบคุณ​นะคะ

เพิ่งแต่งงานได้ปี อายุจะเข้า43แล้วปล่อยมาตลอด ท้อละค่ะคงไม่มีละ ตรวจทุกเดือน อยากมีซักคน

5y trước

สู้ๆนะคะ​ ขอให้ติดไวๆค่ะ

มันเกี่ยวอะไรกินเม็ดทานตะวันแล้วจะมีลูกง่าย5555 ไปเอาความคิดแบบนี้มาจากไหนหนู

5y trước

ต้องกินเป็นสวนแล้วล่ะ😏

ช่วยบำรุงไปเลือยๆจ้า

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ แต่จะช่วยทำให้ติดง่ายขึ้นไหมคะ