ผลิตภัณฑ์ DHA

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ทานผลิตภัณฑ์ DHA บ้างคะ ช่วยแชร์หน่อยคะขอบคุณค่ะ

ทานค่ะสำคัญมากๆเสริมสร้างสมองลูก ทานทุกวันจนให้นมพอลูกเริ่มทานเองได้ก็ให้เค้าทานทุกวัน

5mo trước

อยากทราบว่าตอนท้องอยู่ทานตัวไหนค่ะ

ทานตั้งแต่ท้อง 3 เดือนค่ะ

ตอนนี้ให้ลูกทาน Alaska E-Omega3

ทานแล้วอาเจียน