ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนมีอาการผมร่วงบ้างค่ะ บ้านนี้ปมร่วงต่อวันเยอมาก(ประมาณ3-5กำมือ)ใครมีวิธีแก้ช่วยหน่อยค่ะ

เราหมักด้วย - น้ำผึ้ง - น้ำมันมะกอก - ไข่ไก่(ไข่แดง) หมักอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ค่ะ ผมเราหายร่วงนะ ดีขึ้นเยอะเลย😊😊

แนะนำแชมพูนางฟ้าค่ะ เป็นแชมพูสมุนไพร เซ็ทละ590฿ ได้3อย่าง แชมพู +ครีมนวด +เซรั่มค่ะ ใช้ได้นาน2-3เดือน

แชมพูควีนเฮิร์บจ้าได้ผล 189 ขายยุว แถมครีมนวดดูรีวิวได้ใช้เองด้วย ไม่ถึงขวดร่วงน้อยมาก

บ้านนี้ก็ร่วงจนบางเเล้วค่ะ นุ๋น้อยได้4เดือนครึ่งเเล้วจ้า ยิ่งร่วงดี๊ดี

เราก็ร่วงหนักมากกกกก เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ มันอยู่ที่ฮอร์โมน

บ้านนี้ใช้ยาสระผมควีนเฮิปจ้า ตอนนี้ร่วงน้อยลงขึ้นเยอะเลยคะ

ร่วงตอน น้อง 3 เดือนค่ะ พอน้อง 5 เดือนกว่าไม่มีร่วงแล้วค่ะ

เราก็ร่วงเยอะค่ะ หาวิธีแก้ไม่ได้เลย คงต้องตัดสั้นไปก่อน

ตอนล่วงว่าน่ากลัวแล้ว ตอนเกิดใหม่น่ากลัวกว่าอีก🤣🤣

5y trước

ไม่ต้องกลัวค่ะ งอกขึ้นมาใหม่เยอะกว่าเดิมค่ะ

ทำได้แค่ตัดผมให้สั้นลงจ้า สารอาหารจะไปเลี้ยงง่ายขึ้น