D-nee ผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเด็ก

แม่ๆว่า สีใหนหอมค่ะ ผลิตภัณฑ์ D-nee สำหรับเด็ก

หอมทุกสีเลยคะ แล้วแต่แม่ชอบสีไหน บ้านนี้เน้นใช้สีเขียวหมดเลยคะ เพราะเป็นสูตร ออร์แกนิก

หอมทุกสีคะแม่ บ้านนี้สลับสีกันใช้ทั้งผลิตภัณฑ์ซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม โลชั่นเลย

ส่วนตัวชอบสีเขียวกลิ่นดูธรรมชาติดีแล้วเป็นแบบออแกนิคด้วยคะ

ํซักผ้าสีชมพู ปรับผ้านุ่มสีม่วงค่ะ กลิ่นหอมหวานติดนานค่ะ

บ้านนี้ใช้สีขาวหอมสุด กลิ่นไม่เเรง เเล้วเเต่คนชอบค่ะ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ว่า หอมทุกสีนะคะ แต่จะหอมคนละแบบ

บ้านนี้ใช้สีเขียวค่ะ กลิ่นอ่อนๆหอมดีค่ะ

หอมทุกสีเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ใช้สีชมพู

แม่บ้านนี้ใช้สีเขียว กับ ชมพู

ฟ้าหอมสุดติดทนนานด้วยค๊าาา