ผลิตภัณฑ์ เด็ก

ใช้ผลิตภัณฑ์ สำหรับเด็ก ยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

ขวดนมพีเจ้น,เอเวน แป้งเด็กจอนด์สัน,เบบี้มายด์ สบู่เหลวอาบน้ำดีนี่,เบบี้มายด์ น้ำยาล้างขวดนมทีโพล์ แพมเพิส ใช้เกือบทุกยี่ห้อเพราะน้องไม่แพ้ค่ะ ที่ยังไม่ได้ลองใช้คือ ยี่ห้อ ฮักกี้ กับเมอรี่

น้ำยาซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่ม Pipper ค่า

เบบี้มาย ดีนี่ enfant event pigeon sunmum absorba papa mamypoko

ดีนี่จ้าา หอมมาก

D-NEE ค่ะบ้านนี้.

ดีนี่ค่ะ

ดีนี่ค้า

deenee / kodomo

D-nee, pegien